Him Lam Phú An với phố đi bộ vô cùng tuyệt vời dành cho bạn

Vì sao cần có phố đi bộ trong khu căn hộ

Là một trong số các  đơn vị kinh doanh khá lâu năm trong lĩnh vực bất động sản , chủ đầu tư  Him Lam luôn muốn mang lại cho cư dân  một cuộc sống chất lượng  đáng sống nhất, nên  đánh giá rất cao mô hình phố đi bộ nằm trong dự án căn hộ chung cư. Từ những yêu cầu của cư dân sinh sống trong căn hộ nên chủ đầu tư dự án him lam phú an đã quyết định đưa phố đi bộ vào dự án. Chính điều này đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tam tới từ phía người mua căn hộ .

Dọc 2 bên phố với những cửa hàng , khu thương mại, nhà hàng cùng  nhiều dịch vụ tiện  ích khác nên sẽ rất thuận tiện cho việc sinh hoạt của cư dân như là ẩm thực, cafe, thời trang, làm đẹp, siêu thị… Chắc chắn khi lựa chọn lựa  đến  sinh sống trong căn hộ, cư dân sẽ được sinh sống trong một không gian với đầy đủ những tiện ích, bạn sẽ không cần đến phố đi bộ Nguyễn Huệ mà sẽ có một không gian giống phố đi bộ Nguyễn Huệ bên trong chính khu căn hộ của bạn .

Phố đi bộ của khu căn hộ Him Lam Phú An

Tuy quy mô không hoành tráng như phố đi bộ  Nguyễn Huệ, thế nhưng  điềm mạnh của phố đi bộ trong căn hộ him lam phú an là sự kết hợp hài hòa giữa vườn xanh , nước, lối đi dạo cùng với những chiếc ghế ngồi làm nơi dừng chân. Nhìn chung phố đi bộ trong  dự án căn hộ Him Lam Phú An mang lại cho cư dân một không gian không khác gì mấy so với phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đặc biệt , phố đi bộ  của dự án đang  thu hút rất nhều người quan tâm  đến sau khi chủ đầu tư xây dựng thêm những công trình như  vườn nhiệt đới , khu vườn cảnh, công viên xanh.

Phố đi bộ của căn hộ him lam phu an quan 9 là chắc chắn sẽ phát huy tốt  vai trò của mình trong việc gắn kết các cư dân bên trong cộng đồng căn hộ lại với nhau cũng như là góp phần phát triển các dịch vụ nội khu của khu căn hộ . Chắc chắn, dự án thực sự là một nơi rất đáng sinh sống , nó sẽ mang lại cho bạn và gia đình những khoảnh khắc tuyệt vời thông qua các tiện ích chất lượng được tích hợp bên trong cả dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *