Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho căn hộ Him Lam Phú An

Việc thiết kế phòng ngủ đẹp, hiện đại, lãng mạn và quan trọng phải hợp phong thủy là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi đã sở hữu cho mình một căn hộ chung cư. Thiết kế phòng ngủ hợp lý sẽ giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái và giúp tình cảm vợ chồng càng ngày càng gắn kết, hạnh phúc hơn. Đến với dự án căn hộ him lam phu an sẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn về việc sở hữu một căn hộ giá cả hợp lý kết hợp cùng với không gian rộng rãi sẽ mang lại cho bạn phòng khách sang trọng, phòng bếp hiện đại và một phòng ngủ lãng mạn.

Như bạn đã biết phòng ngủ là một không gian giúp chúng ta thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả nên cần được bài trí sao cho có khoa học, tránh gây cảm giác mệt mỏi cho người sử dụng. Một thiết kế phòng ngủ không đúng với phong thủy còn có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình. Dưới đây là một số điểm lưu ý khi bài trí phòng ngủ giúp bạn có một căn phòng đẹp và hợp phong thủy.

Lưu ý chọn màu sắc để trang trí cho phòng ngủ

  • Màu đỏ hay màu hồng: trang trí phòng ngủ với hai màu này sẽ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
  • Màu xanh da trời: Gây ảnh hưởng cho sức khỏe, tuy nhiên bạn có thể chọn màu xanh da trời nhạt để trang trí phòng ngủ vào mùa hè.
  • Màu trắng hoặc màu vàng nhạt: Sẽ tạo nên không gian ấm cúng, thoải mái cho phòng ngủ.

Không nên trang trí vật dụng hình tròn

Theo như phong thủy, việc lựa chọn những vật dụng có dạng sắc cạnh hay hình tròn sẽ gây ra cảm giác bất an, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý sau một thời gian dài sinh sống. Vì thế, để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, bạn nên hạn chế trang trí các vật dụng hình tròn trong phòng ngủ.

Sắp xếp nội thất cho phòng ngủ

Việc chọn lựa nội thất để trang trí cho phòng ngủ là yếu tố cần đặt lên hàng đầu bởi nó có ảnh hưởng lớn tới không gian thư giãn và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Bạn cần phải lưu ý là không nên đặt những vật dụng ở đầu giường sẽ khiến bạn có cảm giác phải chịu sức ép, do đó dẫn đến những ảnh hưởng cho sức khỏe.

Chọn hướng giường phù hợp

  • Đặt theo hướng Nam Bắc: theo phong thủy khi thiết kế giường ngủ nên đảm bảo hướng chọn là hướng Nam Bắc, hướng này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho bạn và cho cả gia đình.
  • Vị trí hấp thu được bức xạ ánh sáng mặt trời: Đây là vị trí tốt nhất để đặt giường ngủ. Hấp thu ánh sáng tự nhiên đặc biệt là sáng sớm cũng chính là điều kiện quan trọng giúp bạn tăng cường sức khỏe.
  • Đầu giường không nên tựa vào cửa: Đầu giường tựa vào cửa sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến giấc ngủ và đây cũng là điều đại kỵ trong phong thủy. Vì vậy, khi thiết kế giường ngủ nên tránh cách bố trí này.

Trên đây chỉ là một số chú ý giúp bạn thiết kế cho mình một phòng ngủ hợp với phong thủy. Bạn có thể tham khảo thêm một số căn hộ mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp và đúng phong thủy ở các dự án lớn, uy tín như: him lam phu an q9 . Chúc bạn sẽ sở hữu cho mình một căn hộ với phòng ngủ đẹp, lãng mạn và hợp phong thủy.

>>Điều gì khiến bạn muốn sở hữu 1 căn hộ Him Lam Phú An

>>Him Lam Phú An và Sun Tower 2 dự án tiêu biểu cho Quận 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *